uppingham vietnam

giới thiệu

Uppingham School Vietnam (USV) là hợp tác giữa Uppingham School - một trong những trường nội trú lâu đời và uy tín nhất tại Anh Quốc, và Công ty Tư Vấn Giáo Dục Bản Việt- công ty đầu tư giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

USV mang đến một hệ thống giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam và khu vực, dựa trên những truyền thống và giá trị lâu đời của Uppingham School, trường được thành lập vào năm 1584 và nhận được sự chấp thuận của Nữ hoàng Elizabeth I. USV sẽ tạo ra một môi trường học tập toàn diện, khơi gợi năng khiếu nghệ thuật, thể thao, đổi mới và nhân văn trong mỗi học sinh.

Tại USV, chúng tôi tin rằng mọi học sinh đều có cơ hội phát triển và thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống. Chúng tôi khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh theo đuổi đam mê của mình và chuẩn bị cho cuộc sống tương lai. Chúng tôi cung cấp một chương trình học tập toàn diện và cân bằng, bao gồm tất cả các giai đoạn giáo dục từ tiểu học đến trung học. Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình ngoại khóa phong phú và đa dạng, bao gồm âm nhạc, thể thao, kịch, nghệ thuật và hoạt động cộng đồng dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, tận tâm hỗ trợ sự phát triển học thuật và cá nhân của học sinh.

USV sẽ khai trương vào năm 2025-2026, mang đến một nền giáo dục thế giới cho học sinh Việt Nam và khu vực. Cơ sở học tập được đặt tại một khu đất rộng và đẹp mắt bên bờ sông Đồng Nai, với môi trường trong lành và thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Long Thành tương lai. Cơ sở học tập được trang bị các thiết bị hiện đại, bao gồm các phòng học truyền thống và hiện đại, phòng âm nhạc, nhà hát, trung tâm thể thao, căng tin, câu lạc bộ nhân viên, trung tâm y tế và ký túc xá cho nhân viên và học sinh. Cơ sở học tập cũng phản ánh kiến trúc đặc trưng và lịch sử của Uppingham School tại Anh Quốc, tạo ra một môi trường học tập độc đáo và truyền cảm hứng.

Phối Cảnh Thiết Kế Trường

Cơ sở đầu tiên của USV sẽ cách Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Long Thành tương lai một quãng lái xe ngắn. Dưới đây là phối cảnh thiết kế CGI của USV.