thư ngỏ từ hiệu trưởng

Uppingham là một nơi năng động, tràn đầy năng lượng và luôn hướng về tương lai.

Chúng tôi có lẽ là một ngôi trường với bề dày lịch sử đáng tự hào, nhưng lại luôn mang một tâm thế hướng tới thế kỷ 21 với trí tưởng tượng và tự tin. Giá trị của một nền giáo dục toàn diện, trong đó việc đặt lên hàng đầu mỗi cá nhân và tài năng của các em, chính là nền tảng cho trải nghiệm tại Uppingham.

Là một cộng đồng coi trọng giá trị con người, chúng tôi ấm áp, đồng cảm và hỗ trợ lẫn nhau. Ở đây, sự rộng lượng và tôn trọng có ý nghĩa. Chúng tôi có sự cân bằng trong thế giới quan của mình để dành thời gian trải nghiệm cuộc sống. Học sinh, cùng với sự đa dạng từng cá nhân, sẽ luôn được trân trọng bởi chính con người của các em. Và chính các em sẽ định hình xây dựng Uppingham thành một cộng động hành phúc và giàu trải nghiệm.

Cam kết của Uppingham đối với một nền giáo dục toàn diện mang tính lịch sử và toàn tâm toàn ý. Sự nghiêm túc dành cho trí tuệ, sự khám phá, phản biện, sáng tạo, chấp nhận rủi ro, giao tiếp, làm việc nhóm - tất cả đều là trọng tâm trong cách chúng tôi hướng dẫn, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho những người trẻ của mình. Tương tự như vậy, chúng tôi đề cao một cách cơ bản các khía cạnh rộng hơn của chương trình giảng dạy chính - nghệ thuật sáng tạo, nghệ thuật thị giác và biểu cảm, âm nhạc, sân khấu, thể thao.

Điều cốt lõi trong triết lý của chúng tôi là 'Uppinghamian' có được sự khao khát phát huy những gì tốt nhất của bản thân mình về cả trí thức và sáng tạo.

Khát vọng học thuật quan trọng. Các em học sinh mong muốn được giáo viên truyền cảm hứng và thử thách. Đổi lại, chúng tôi muốn nền giáo dục học thuật của các em phải kích thích tư duy, có cường độ cao và trải nghiệm thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi quan tâm đến việc học sinh của mình sẽ trở thành ai và tin vào khả năng chuyển hóa của giáo dục. Trong bối cảnh Thế kỷ 21, không phải là kết quả thi cử, mà chính những phẩm chất và giá trị cá nhân của các em sẽ khiến các em trở nên khác biệt.

Vai trò của chúng tôi là trang bị cho các em kỹ năng, sự tự tin và khả năng định hướng con đường riêng của chính mình xuyên suốt cuộc sống - và ý thức không thể lay chuyển về bản thân mà các em cần để tác động đến thế giới xung quanh theo hướng tốt đẹp hơn.

Dr Richard J Maloney
Hiệu Trưởng