Uppingham Vietnam

Quỹ Giáo Dục Bản Việt, quỹ đầu tư do Công Ty Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Bản Việt (VCAM) quản lý với bề dày thành tích đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân tại Việt Nam, đã hợp tác với Trường Uppingham, một trường nội trú hàng đầu tại Vương Quốc Anh, để phát triển Uppingham Việt Nam. Uppingham Việt Nam sẽ là ngôi trường nội trú có thương hiệu đầu tiên được xây dựng với đầy đủ cơ sở vật chất trong cả nước và sẽ mở cửa vào năm 2023. Trường Uppingham được thành lập vào năm 1584 và sự trở thành một trong những trường hàng đầu trong giai đoạn đó. Năm 1853, Trường có một trong những hiệu trưởng nổi tiếng nhất Vương quốc Anh và người sáng lập Hội nghị Hiệu trưởng (HMC), Edward Thring. Edward Thring tin rằng mục đích của giáo dục là tìm ra những gì một đứa trẻ có thể làm và khuyến khích học sinh của mình làm điều đó với khả năng tốt nhất của chúng: không chỉ Toán và Văn Học mà còn cả Khoa Học, Lịch Sử, Nghệ Thuật, Mộc và Âm nhạc. 

_ Uppingham được coi là một trong những trường tốt nhất ở Vương Quốc Anh về âm nhạc, và có một trong những rạp hát tư nhân lớn nhất cả nước.
_ Rules for Football at Uppingham School (1857) là nền tảng của các quy tắc bóng đá hiện đại.
_ Chương trình nội trú của Uppingham cũng được xếp hạng hàng đầu và Trường nổi tiếng với những ngôi nhà nội trú nhỏ và mang đậm không khí gia đình.

Tìm hiểu thêm về Uppingham Vương quốc Anh tại:http://www.uppingham.co.uk
Cơ sở đầu tiên của Uppingham Việt Nam sẽ chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Long Thành trong tương lai một quãng lái xe ngắn. Dưới đây là phối cảnh ý tưởng trường Uppingham Việt Nam.